Hôm nay :

Decal dán kính 1 chiều - Chuyên bán phim dán kính nhìn một chiều

[tintuc]
Bạn có 1 vách kính, cửa kính trắng không muốn người ngoài nhìn vào trong nhà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt nhưng bạn lại vẫn muốn quan sát ra bên ngoài. Giải pháp cho yêu cầu đó của bạn chỉ có 1 đó là sử dụng decal dán kính một chiều.

Về bản chất sản phẩm decal dán kính 1 chiều là loại decal dán kính giúp tránh nắng cách nhiệt. Điểm nhìn một chiều chỉ là 1 đặc điểm phụ kèm theo của sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này. Hãy đọc ngay bài này để được cung cấp địa chỉ chuyên bán và thi công dán kính một chiều giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

Giấy dán kính 1 chiều là gì?

Như tên thường gọi của nó thì giấy dán kiếng phản gương một chiều khi dính kèm lên tấm kiếng thì sẽ chỉ nhìn thấy một chiều. Tức là bên nào có độ mạnh tia nắng mạnh hơn thì bên đó sẽ nhìn được bên có độ mạnh tia nắng yếu hơn. Một ví dụ cụ thể là vào buổi sáng thì độ mạnh ánh sáng ở phía bên ngoài sẽ mạnh hơn ở phía bên trong vì do có tia nắng hồng ngoại chiếu xuống. Cho nên mà người đang ngồi ở bên phía trong căn phòng sẽ nhìn thấy được toàn cục cảnh vật ở bên ngoài nào là xe cộ, người qua lại, cảnh vật… nhưng người đi ở ngoài thì chẳng thể nào nhìn rõ được người ở phía bên trong căn phòng đang làm gì. Còn vào buổi tối thì ngược lại phía bên trong căn phòng sẽ sở hữu được độ mạnh ánh nắng mạnh hơn. Do ở bên trong căn phòng có ánh sáng của đèn điện bạn bậc lên. Cho nên mà những người đi ở ngoài đường sẽ nhìn thấy được bạn đang làm gì ở bên trong căn phòng, như là máy móc. Nhưng bạn ở bên phía trong thì lại không thể nhìn đc ở ngoài. Tìm hiểu thêm phim hạ nhiệt, hình thức dán cách nhiệt xe hơi chuyên nghiệp.
Như tên thường gọi của nó thì giấy dán kiếng phản gương một chiều khi dính kèm lên tấm kiếng thì sẽ chỉ nhìn thấy một chiều.ngoài các tính năng tính năng chính trên thì Decal dán lên kiếng nhìn 1 chiều còn thêm một số trong những chức năng khác như: trang trí cho kính, bảo vệ cửa kính, làm gương phản chiếu trong phong thủy… tại vì có nhiều công dụng nên giấy ốp cho cửa kính một chiều càng ngày càng đc ứng dụng nhiều trong số công trình nhà cửa hay công sở của chúng ta, doanh nghiệp, nhất là với những công trình sử dụng nhiều cửa kiếng, vách kiếng.

Danh sách mã phim decal dán kính một chiều thông dụng nhất

Decal dán kính nhìn một chiều hay còn gọi là decal dán kính phản quang, chúng có đặc điểm khi dán lên nếu trong nhà tối hơi thì bên ngoài sẽ không thể quan sát được vào trong mà trong nhìn lại nhìn ra bình thường. Để giải thích cho đặc điểm này chúng ta cần phải quan tâm đến cấu tạo của sản phẩm, các bạn muốn tìm hiểu chi tiết mời đọc bài viết này
Decal dán kính nhìn một chiều
Decal dán kính nhìn một chiều
Như ở hình ở hình ảnh minh họa các bạn có thể dễ dàng nhận thấy, khi dán lên bên trong có thể dễ dàng nhìn ra nhưng đứng từ ngoài nhìn vào sẽ như bạn đang soi gương.
Để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn mua hàng sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá, thông số và danh sách sản phẩm decal dán kính một chiều hiện đang được cung cấp độc quyền bởi giấy dán kính NND tại Hà Nội
  • Đơn giá: 65.000đ/ mét dài (khổ 1 mét) và 110.000đ/ mét dài (khổ 1.5m)
  • Xuất sứ: Đài Loan
  • Tổng cản nhiệt: 63-73%
  • Phản gương : 95%
  • Cản sáng : 35-45%
Dưới đây là danh sách 3 mã sản phẩm decal dán kính phản quang dán kính nhìn một chiều
Xem chi tiết sản phẩm mã P1
Xem chi tiết sản phẩm mã P2
Decal dán kính chống nắng phản quang mã P4
Xem chi tiết sản phẩm mã P4

Lợi ích khác của decal dán kính một chiều

Như đã giới thiệu dòng decal dán kính phản quang với đặc điểm nhìn một chiều bản chất là sản phẩm chuyên dụng dán kính chống nắng cho nhà kính. Vậy nên ngoài tác dụng nhìn 1 chiều chúng còn giúp cách nhiệt chống nắng rất tốt cho nhà kính
Cái nắng chói chang của mùa hè khi chiếu qua tấm kính là một điều gây khó chịu nhất đối với những văn phòng, căn hộ có cửa bằng kính. Không những thế, nếu phỉ tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên, việc dán kính chống chói lóa bằng decal phản quang là một điều khách hàng nên cân nhắc.
Decal dán kính một chiều còn có tác dụng chống nắng cách nhiệt
Decal dán kính một chiều còn có tác dụng chống nắng cách nhiệt

Các bạn có thể sử dụng decal dán kính thay cho rèm cửa vì rèm chỉ như một phương pháp che nắng và vẫn không ngăn chăn được tia bức xạ của mặt trời, sẽ khiến nhiệt độ ngày càng nóng hơn sinh ra tốn nhiều chi phí cho thiết bị làm mát. 
Vì thế, việc lựa giấy dán kính một chiều là giải pháp tối ưu nhất vì hiệu quả chống nắng cao, thi công nhanh, giá thành lại rẻ. Ngoài ra, còn nhiều thông tin và lợi ích về sản phẩm mà bạn cần biết để an tâm khi sử dụng

Nguyên lý hoạt động của kính nhìn 1 chiều

kề bên giấy dán tường cửa kính 1 chiều, trên thị trường còn các loại giấy dán khác như: De-cal kính mờ, giấy ốp trang trí… Mỗi nhiều loại đều phải sở hữu Điểm sáng và nguyên lý chuyển động riêng. Việc định vị một số loại giấy dán cửa kiếng nào phù hợp với mong muốn của bản thân mình chịu ràng buộc khá cao vào nguyên lý hoạt động vui chơi của loại giấy đó. Vì thế, các người đang băn khoăn về miếng dán gương 1 chiều, nhất định phải hiểu nguyên tắc buổi giao lưu của sản phẩm này.
nguyên tắc hoạt động của dán kính một chiều phụ thuộc vào ánh sáng
nguyên tắc hoạt động của dán kính một chiều phụ thuộc vào ánh sáng

Bên tối có thể nhìn sang bên sáng và ngược lại


Về nguyên tắc, kiếng 1 chiều đang hoạt động xác định vào hiệu ứng tia nắng. Giấy chất nhận được bên tối liếc qua bên sáng. Tức là khi bạn dán đề can dán cửa kính nhìn 1 chiều lên kiếng thì người đứng ở phía ánh sáng yếu hơn có khả năng nhìn sang phía ánh sáng mạnh hơn. Mức độ tinh xảo chịu ràng buộc rất lớn vào sự chênh lệch tia nắng giữa hai bên. Chênh lệch càng lớn thì bản lĩnh nhìn thấy rõ càng tốt.


ban ngày, bên ngoài không nhìn được vào bên trong, còn bên phía trong thì nhìn đc cảnh vật bên phía ngoài

ban ngày, bên ngoài không nhìn được vào bên trong, còn bên phía trong thì nhìn đc cảnh vật bên phía ngoài

Ngược lại, bên sáng không nhìn đc vào bên tối. Cụ thể, nếu người đứng ở phía tối rất có thể nhìn thấy được rõ ràng cảnh vật ở phía bên sáng thì những người đứng ở phía có ánh nắng mạnh không còn nhìn thấy vật dụng nằm ở bên kia tấm kiếng. Hôm nay, tấm kiếng sẽ như một lớp gương soi. Mức độ sắc nét của gương nhờ vào hiệu ứng ánh nắng của thời đặc điểm này. Về cơ bản, ánh sáng càng tốt thì bạn càng có khả năng nhìn rõ Bức hình của chính mình.

Không cố định một chiều nhìn


đa số chúng ta cho rằng decal 1 chiều chỉ cản tầm nhìn từ một phía cố định và thắt chặt. Ví dụ từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra bên ngoài. Nhưng theo nguyên tắc chuyển động, dòng sản phẩm này không thắt chặt và cố định một chiều. Việc chiều nào nhìn được chiều nào không nhìn được dựa vào vào sự chênh lệch ánh sáng giữa hai bên. Ví dụ:


buổi ngày khi ánh sáng ở bên phía ngoài mạnh hơn bên trong văn phòng thì người đứng bên phía trong sẽ nhìn thấy được hầu hết cảnh vật phía bên ngoài tấm kiếng. Còn người ở phía bên ngoài nhìn vào căn phòng phòng trải qua kiếng sẽ như đứng trước một lớp gương.
Vào buổi tối, khi ánh sáng đèn điện phía bên trong cao hơn ánh sáng bên phía ngoài thì người bên ngoài sẽ nhìn thấy được cục bộ máy móc bên ở trong phòng. Ngược lại người đứng bên phía trong lại không hề nhìn thấy cảnh vật bên phía ngoài.
Khi tia nắng trung hòa giữa hai môi trường thiên nhiên thì bên trong vẫn sẽ có khả năng nhìn ra bên ngoài nhưng Tấm ảnh sẽ không được rõ ràng, sắc nét.

Cũng vì đặc tính không cố định 1 chiều này nên miếng dán gương 1 chiều thường không được dán ở những nơi nhạy cảm như: phòng tắm, phòng lau chùi và vệ sinh. Nó cũng ít đc chọn dùng dán ở cửa sổ nhà riêng. Vì nếu dán ở vị trí cửa sổ thì buổi tối bạn không còn nhìn ra ngoài trời được.

nguyên lý hoạt động – Ngày trong nhìn ra, đêm ngoài nhìn vào

Ứng dụng của miếng dán kính 1 chiều


Như đã chia sẻ ở trên cao, De-cal kiếng một chiều đang được dùng ở rất nhiều không gian. Lấy ví dụ trên cửa kiếng, vách kính của phòng riêng, công sở. Nó cũng rất được phần mềm để triển khai gương phong thủy hoặc làm gương vô cực cho những sàn bar, nhà hàng, quán karaoke… Tất cả những phần mềm của loại Decal này đều phụ thuộc vào các chức năng chính của dòng sản phẩm. Cụ thể:


decal 1 chiều được dùng phổ biến cho nhà bằng kính. Vì sản phẩm này có tác dụng hạ nhiệt, ngăn ngừa nắng and hạ nhiệt hiệu suất cao. Theo công bố, tổng hạ nhiệt của đề can kiếng 1 chiều sẽ có khả năng lên tới mức 73% nếu mua dòng sản phẩm giỏi, kiến thiết đúng chuẩn.
Trong đa số thời điểm, giấy chỉ có thể chấp nhận được bạn nhìn từ một chiều. Hơn thế nữa, ban ngày người ở bên ngoài không hề nhìn vào không gian bên phía trong. Điều đó giúp bảo hành không gian riêng tư cho những người sinh sống, thực hiện phía bên trong căn phòng.
sản phẩm có chức năng giảm chói, chống lóa chất lượng không quá tồi cho cửa kính, vách kiếng. Với độ phản gương lên tới mức 95%, giấy dán cửa kính trong nhìn một chiều luôn nằm trong danh sách những một số loại giấy dán tường phản quang lớn nhất. Thậm chí, còn vượt trội hơn so với những dòng film cach nhiet và được phân phối trên thị phần.
Giấy giúp bảo vệ kiếng, để những người sinh sống thực hiện bên trong căn phòng được an toàn hơn. Vì trong trường hợp xấu nhất, nếu kiếng vỡ thì những mảnh kính cũng sẽ bị giấy dán cửa kiếng để lại.

Hướng dẫn các bước thi công giấy decal dán kính 1 chiều


sau đây là quy trình cơ bản để tự xây cất decal 1 chiều mà bạn cần biết và hiểu rõ. Trước khi vào tìm hiểu các quy trình mời Các bạn khảo sát mẫu đoạn phim tiếp sau đây của chúng tôi


Bước 1: lau chùi và vệ sinh sạch sẽ phía trên bề mặt kính bằng hỗn hợp dung dịch


Trải khăn không bẩn phía dưới chân cửa kính bạn định dán, mục đích giữ thật sạch sẽ and không dây lớp nước ra nhà. Pha hỗn hợp của 1 – 2 muỗng cà phê dầu gội đầu em bé Jonson Baby và 1 lít nước sạch vào chai xịt mà bạn đã chuẩn bị, lắc đều để JohnSon Baby tan hết. (Sau đây sẽ gọi tắt là dung dịch).

– Xịt hỗn hợp hỗn hợp này lên kiếng dạng phun sương và dùng lưỡi dao dọc giấy bản to để cạo sạch tấm kiếng 1 chiều nhằm loại trừ những vết bẩn bạn không nhìn thấy, hãy làm thật cẩn thận and thật kỹ càng để không trở nên thương bởi lưỡi dao. Tiếp đến dùng 1 cái khăn sạch sẽ khác lau sạch cả các mép cửa and đố cửa
– tiếp đến bạn hãy xịt lại dung dịch phun đều trên kiếng, dùng gạt mềm dọn dẹp và sắp xếp kính bạn chuẩn bị trước gạt sạch lớp nước đã tưới lên. Nên gạt từ trên xuống dưới & thật sạch những mép kiếng.

Làm lại bước xịt lớp nước lên kiếng và gạt sạch lại rất nhiều lần lần để bảo hành tấm kính một chiều đã thật sạch.

Bước 2: Cắt tấm decal nhìn 1 chiều vừa khung cửa


Cắt tấm giấy dán tường kính 1 chiềuphù phù hợp với size khổ kính cửa của bạn nên dán, hãy cắt dư ra 1 tí khoảng 2cm để hạn chế bị hụt, đừng tiết kiệm quá nếu như không sẽ có thể các bạn sẽ phải bỏ đi cả tấm to chỉ vì bị hụt 1 xíu thôi. Hãy dùng kéo hay dùng dao dùng để cắt rọc giấy and 1 cái thước vì bạn không dễ để cắt thẳng tấm phim.

Việc này khá mất quãng thời gian & cần sự kiên nhẫn. Không sao cả vì bạn chưa phải thợ chuyên nghiệp hóa & bạn có tương đối nhiều quãng thời gian cơ mà

Mẹo: Nếu bạn đã sở hữu size khá chính xác, thì hãy yêu cầu nơi bán phim cắt sẵn sao cho phù hợp các kích thước tấm kiếng của chúng ta. Như thế sẽ chính xác hơn và bỏ lỡ công đoạn này tiết kiệm quãng thời gian

Bước 3: bóc tách tấm phim


bước này khá khó với người nghiệp dư, bạn hãy tập trước hoặc cần chỉ dẫn từ lúc mua. Bạn hãy lấy 2 miếng băng dính kết dính 2 mặt phía mép ở góc của tấm phim & cầm miếng băng dính mang ra 2 hướng, tấm phim 1 chiều và để được bóc tách ra, làm lộ phần keo dán giấy, hãy xịt hỗn hợp dung dịch lên bất cứ phần keo nào được lộ ra ngoài.

Trải tấm phim ra mặt nền nhà, làm sao mặt keo hướng lên trên. Cố định và thắt chặt nhẹ dịu mép bằng băng dính xuống mặt nền nhà. Rồi kéo nhẹ phần ni lông che để phần keo dán đc lòi ra, hãy kéo đến khi tấm nilon bóc rời khỏi tấm phim hoàn toàn. Vừa kéo, bạn vừa xịt dung dịch lên phần keo dán nhé, tránh tình huống nó bị bám dính nhau

Bước 4: Dán tấm phim vào cửa nhà


Làm ẩm lại phía trên bề mặt tấm kiếng nên dán đã được làm sạch, bằng cách xịt đều hỗn hợp dạng sương lên kính. Và bắt đầu đặt mặt có keo dán giấy của tấm phim vừa tách bóc trên kiếng đã làm ẩm. Bạn hãy bảo đảm phần keo dán cũng và được xịt nước làm ẩm nhé.

Bạn hãy căn chỉnh làm cho đó cho tấm phim vừa bóc tách nằm hoàn toàn trong khung cửa. Nếu bạn đặt lệch cũng đừng lo ngại, hãy kéo chỉnh tấm phim vì độ ẩm phía trên bề mặt bạn vừa chuẩn bị giúp tấm phim có khả năng di chuyển thuận lợi. Chỉnh tấm phim sao cho phẳng phiu xấp xỉ, bên trái, bên phải

tiếp đó, Bạn cần tiếp tục xịt lớp nước lên phía trên mặt phía ngoài tấm phim và vuốt tấm phim thủ công để tấm phim định dạng vào trong cánh cửa.

Hãy dùng gạt nhựa thuộc loại cứng đang được bọc khăn không bẩn, sử dụng lực tì mạnh, chắc tay gạt hướng từ giữa sang 2 bên. Căn làm cho đường gạt sau luôn luôn đè lên đường gạt trước để có chuyên mục bỏ hết lớp nước bên dưới tấm phim. Vuốt tì mạnh and đều tay làm cho ép bỏ hết lớp nước and bóng khí là đạt được nhu cầu. Bạn hãy làm đến bao giờ bạn thấy đống ý nhưng nên nhớ làm ẩm trên bề mặt ngoài của phim để tránh làm rách nát hoặc xước tấm phim. Nếu như có 1 vài bóng khí nhỏ dại, không sao, vài ngày nó sẽ hết

Dùng thang hoặc ghế khi dán bề mặt trên cao

Bước 5: Cắt & cố định mép phim một chiều


OK. Đến đây bạn đã xong đến 90% công việc. Hãy check & sử dụng con dao cắt giấy bạn đã chuẩn bị & thước nhựa kẻ để bỏ bớt phần phim dư thừa, mép phim thẳng và phải luôn luôn cách ra mép cửa sổ nhìn ra ngoài khoảng 2 milimet. Phần này làm cho đẹp.Sau khi bạn dùng thước để cắt xung quanh mép phim decal dán kính nhìn 1 chiều đều đặn, hãy dùng gạt cứng bọc khăn không bẩn gạt lại mép phim 1 lần nữa. Đến bước này, bạn gần như đã hoàn thành tấm phim.
Nếu bạn đang muốn tim một nơi chuyên bán và thi công dán decal dán kính 1 chiều Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Giấy dán kính NND. Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi được xem là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại giấy dán kính đa chủng loại, màu sắc. 
Với nhiều sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng lớn giúp khách hàng dễ lựa. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẽ giúp khách hàng chọn lựa được các mẫu giấy dán kính phù hợp. Sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề chúng tôi cam kết kính của quý khách sẽ được dán nhanh nhất và đẹp nhất khi đã chọn mua xong. 
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách phần nào chọn ra được loại decal dán kính 1 chiều phù hợp với quý khách. 


Thông tin liên hệ trực tuyến
  • Hotline 1 : 0971.206.000
  • Hotline 2 : 0971.511.000
  • Tel : (04)66.874.121
  • Email : Nnd.jsc@gmail.com
  • Add : Số liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Mậu Lương - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
Từ khóa tìm kiếm của bài viết

[/tintuc]

1 Bình luận

NND
08:57 21 tháng 3, 2020
Bạn có loại decal dán kính nhìn 1 chiều để làm đèn vô cực không

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

BACK TO TOP